hỗ trơ

Tìm Kiếm

Xây DỰNG

Dịch vụ sửa nhà

Chuyên nhận thi công sua nha tai ha noi, cai tao nha cu , coi noi nha tap the , su ly lun nut , chong tham  , cai tao van phong co quan  Với nhiều năm kinh nghiệm với đội thợ chuyên nghiệp chung tôi nhận sửa chữa nhà ở cũ ,

Sửa nhà trọn gói

Cơi nới nhà, cải tạo nhà, tư vấn thiết kế theo yêu cầu: -  Đập phá, tháo dỡ công trình -  Dóc tường, trát tường, ốp lát. -  Xử lý chống thấm khu vệ sinh (WC)

Nhà xưởng

Kho hay nhà xưởng, kho tàng, kho bãi (chữ Hán: Khố) là một tòa nhà được xây dựng trên một địa điểm có những điều kiện nhất định để sử dụng cho việc chứa và lưu trữ hàng hoá. Các vật liệu như gỗ, đá (thời cổ) và kim loại (sắt, thép, tôn…) thường dùng để xây nhà xưởng

Thi công nhà xưởng – Xây dựng nhà xưởng

Hầu hết những công ty hay Doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng để sản xuất ra sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng có những công ty chọn giải pháp thuê nhà xưởng. Điều này tùy thuộc vào qui mô, điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp, từng ngành nghề.

Đơn Giá Sửa Chữa, Bảo Trì

Đơn Giá Sửa Chữa, Bảo Trì

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng - Nhà Công Nghiệp

Dự án: Mẫu xây dựng Biệt thự phố 3.5 tầng đẹp

Với Diện tích sàn tầng 1  là :115 m2, với thiết kế  4 tầng Cá cơ cấu chức năng xây dựng biệt thự bao gồm :Phòng khách bếp, Gara, 3 phòng ngủ, phòng thờ và khu phụ trợ.

Nhận thi công xây biệt thự phần thô.

Đơn giá là :  từ 2.500.000 đ –  đến 3.500.000 đ /1m² xây dựng  *  Chi tiết khối lượng công việc và vật tư được thống kê nằm trong đơn giá:

Biệt thự Mini

Biệt thự mini là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi ưu điểm của nó là diện tích xây dựng vừa phải và kinh phí đầu tư cũng không quá lớn, thế nhưng biệt thự mini cũng mang lại cho chủ đầu tư một không gian sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại. Không bề thế và uy nghi lộng lẫy như những ngôi biệt thự lớn nhưng những căn biệt thự nhỏ lại làm cho người sử dụng thấy thoải mái hơn, ấm cúng hơn và vẫn đáp ứng được đầy đủ những yếu tố cần có đối với sinh hoạt cần thiết.

Thi Công Nhà Phố

Dịch vụ Thi công Nhà phố gồm: Sau khi đã có được ý tưởng và bản vẽ thiết kế nội thất phù hợp với yêu cầu của bạn, thì giai đoạn thi công lại là giai đoạn quyết định đến chất lượng và sự tương đồng thực tế của công trình so với bản vẽ. Nếu như trước đây bạn phải chạy đôn chạy đáo để lo nào là nhân công, vật liệu, tiến độ thi công,…

Xây Dựng Nhà Phố

Bạn muốn có một dự án xây dựng thành công, một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo, một phong cách làm việc vừa chuyên nghiệp vừa sẻ chia… Hãy đến với chúng tôi – Công ty Xây dựng Toàn Gia Phát

DỊCH VỤ / XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

Nhà phố là kiểu kiến trúc phù hợp với diện tích đất nhỏ, ít diện tích sử dụng và không gian hạn chế. Tuy nhiên, gia chủ khi có nhu  cầu xây dựng nhà phố thường có những thắc mắc như sau:

NHÀ THẦU XÂY DỰNG TOÀN GIA PHÁT

* Các đơn giá dưới đây chỉ để chủ đầu tư tham khảo và có kế hoạch tài chính. Đơn giá giao thầu được xác định khi có hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, có sự thỏa thuận, bàn bạc giữa chủ đầu tư và chúng tôi về khối lượng chi tiết, chủng loại vật tư cũng như các công việc được giao, chúng tôi sẽ có bản báo giá chính thức được đính kèm theo hợp đồng giao nhận thầu.

Quy trình xây nhà ở dân dụng - Bước 4

Kiểm tra, nghiệm thu, hoàn công

Quy trình xây nhà ở dân dụng - Bước 2

B: Chọn vật liệu xây dựng

Quy trình xây nhà ở dân dụng - Bước 1

A: Lập kế hoạch xây nhà

Quy trình hoàn thiện nhà

Với những người lần đầu tiên xây nhà, cần biết rõ công đoạn nào sẽ phải làm trước, công đoạn nào làm sau để tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như tăng tính thẩm mỹ. Những lời khuyên dưới đây sẽ có ích.

Giới thiệu tới các bạn 8 bước cơ bản trong quy trình xây nhà.

Giới thiệu tới các bạn 8 bước cơ bản trong quy trình xây nhà.